Herbalife Nutrition: Ông Rimbawan Tiếp Tục Đóng Góp Năng Lực Cho Ban Cố Vấn Dinh Dưỡng Ở Indonesia

Video ban cố vấn dinh dưỡng herbalife

Tiến sĩ Rimbawan, một chuyên gia về sinh hóa và dinh dưỡng, đã được bổ nhiệm làm thành viên mới trong Ban Cố vấn dinh dưỡng tại Indonesia của công ty Herbalife Nutrition.

Với bằng cấp và kinh nghiệm chuyên môn, Tiến sĩ Rimbawan là một giảng viên tại Khoa Dinh dưỡng công cộng của Đại học Nông nghiệp Bogor. Anh là người có uy tín cao trong lĩnh vực dinh dưỡng và ăn kiêng. Với sự gia nhập của anh, Herbalife Nutrition muốn lan tỏa thông điệp về sức khỏe và thay đổi tích cực về dinh dưỡng và lối sống cho mọi người.

Tiến sĩ Kent Bradley, Giám đốc Bộ phận Sức khỏe và Dinh dưỡng của Herbalife Nutrition, đã chia sẻ: “Tiến sĩ Rimbawan không chỉ là một chuyên gia về dinh dưỡng và ăn kiêng, mà còn là một nguồn cảm hứng quan trọng cho đội ngũ chuyên gia về dinh dưỡng, khoa học và sức khỏe của chúng tôi. Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác cùng anh để lan toả thông điệp về dinh dưỡng tích cực và cung cấp giải pháp về sức khỏe”.

Tiến sĩ Rimbawan còn là tác giả của cuốn sách “Food Glycemic Index – Cách Dễ Dàng Chọn Thực Phẩm Lành Mạnh”, được xuất bản vào năm 2004. Anh cũng đã viết nhiều bài báo cho các tạp chí y tế công cộng, bao gồm “Ảnh hưởng của thực đơn dựa trên chỉ số đường huyết trong thực phẩm đến hiệu suất sức bền của vận động viên”. Anh là một chuyên gia đánh giá đồng cấp được chứng nhận tại Cơ quan Kiểm soát Thực phẩm và Dược phẩm quốc gia Indonesia (Badan Pengawasan Obat dan Makanan Republik Indonesia).

Ban Cố vấn dinh dưỡng của Herbalife Nutrition (NAB) là nơi tập hợp các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng, khoa học và sức khỏe trên toàn cầu. Ban này được thành lập để giáo dục và đào tạo các thành viên độc lập của công ty về lối sống lành mạnh và chế độ dinh dưỡng hợp lý. Hiện nay, Ban Cố vấn dinh dưỡng của Herbalife Nutrition tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có sự góp mặt của các chuyên gia như Tiến sĩ Zhen-Yu Chen (Hồng Kông), Tiến sĩ Chin-Kun Wang (Đài Loan), Tiến sĩ Korakod Panich (Thái Lan) và Tiến sĩ Wang Jae Lee (Hàn Quốc).

Việc bổ nhiệm Tiến sĩ Rimbawan vào Ban Cố vấn dinh dưỡng của Herbalife Nutrition chứng tỏ cam kết không ngừng của công ty trong việc thúc đẩy những thay đổi tích cực về dinh dưỡng ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Đồng thời, công ty còn tạo mối quan hệ chặt chẽ với các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu trong khu vực để đảm bảo mang lại những giá trị và hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

image

Avatar of Trịnh Ngọc Linh
Trịnh Ngọc Linh, tác giả đằng sau trang web Yeuconthongthai.com.vn, là người đam mê chia sẻ kiến thức sức khỏe, mẹ và con. Với trái tim yêu thương gia đình, Linh không chỉ là người viết bài mà còn là người mẹ tận tâm.

Related Posts

Bưởi da xanh - Vua của các loài bưởi đầy giá trị dinh dưỡng

Bưởi da xanh – Vua của các loài bưởi đầy giá trị dinh dưỡng

Bưởi da xanh, nguồn gốc từ miền Tây Nam Bộ, không chỉ là đặc sản của xứ sở này mà còn được mệnh danh là vua của…

Mua hạt dinh dưỡng nhập khẩu với giá tốt tại đâu?

Mua hạt dinh dưỡng nhập khẩu với giá tốt tại đâu?

Bạn đã nghe đến việc bổ sung hạt dinh dưỡng là một phương pháp tốt để chăm sóc sức khỏe và ăn uống lành mạnh. Bài viết…

Mẫu Thiết Kế Biển Quảng Cáo Cháo Dinh Dưỡng Đẹp

Mẫu Thiết Kế Biển Quảng Cáo Cháo Dinh Dưỡng Đẹp

Cháo dinh dưỡng là món ăn không thể thiếu cho các bé nhỏ giai đoạn mẫu giáo. Mô hình bán cháo dinh dưỡng đã thu hút nhiều…

Bé 13 tháng biếng ăn: Chế độ ăn uống đúng cách

Bé 13 tháng biếng ăn: Làm sao để bé ăn uống đúng cách?

Bạn có biết rằng bé 13 tháng thường hay biếng ăn? Theo số liệu từ Viện Dinh Dưỡng Quốc gia, tỷ lệ biếng ăn cao nhất ở…

Mè Đen: Thực Phẩm Bổ Dưỡng Cho Sức Khỏe

Mè đen, hay còn gọi là vừng đen, là một loại thực phẩm không thể thiếu trong việc chăm sóc sức khỏe. Mè đen có nhiều tác…

Các Loại Hạt Dinh Dưỡng Tốt Cho Sức Khỏe

Các Loại Hạt Dinh Dưỡng Tốt Cho Sức Khỏe

Có thể bạn quan tâm Trái cherry – Những lợi ích đáng kinh ngạc trong một quả anh đào Trẻ nhẹ cân thấp còi: 9 cách điều…