Khoá học Huấn luyện viên dinh dưỡng CHUYÊN NGHIỆP toàn diện: Hãy trở thành chuyên gia dinh dưỡng thực thụ!

khoa hoc huan luyen vien dinh duong 1

I. Giới thiệu tổng quan

Bạn đang ở trong những vị trí sau đây:

 1. Sinh viên các ngành liên quan đến dinh dưỡng trong lĩnh vực y tế – sức khỏe.
 2. Huấn luyện viên công tác trong lĩnh vực thể dục, thể thao – thể hình.
 3. Kỹ thuật viên/chuyên viên làm việc trong lĩnh vực làm đẹp tại các trung tâm/thẩm mỹ viện Beauty & Spa.
 4. Người kinh doanh – tư vấn viên các sản phẩm dinh dưỡng sức khỏe và thể thao.
 5. Đầu bếp tại các nhà hàng kinh doanh thực phẩm hay Menu Healthy Food.

Dù bạn đang có quan tâm – nhu cầu cập nhật, nâng cao kiến thức dinh dưỡng tổng quát, muốn trang bị thêm kỹ năng, nghiệp vụ tư vấn dinh dưỡng, tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp mới hay sở hữu chứng chỉ dinh dưỡng uy tín, thì khoá học Huấn luyện viên dinh dưỡng sức khoẻ – thể thao (Health & Sport Nutrition Coach) chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

workers 14

I.1 Nghề Huấn luyện viên dinh dưỡng là gì?

Huấn luyện viên dinh dưỡng (Nutrition Coach) là người có kiến thức toàn diện về dinh dưỡng sức khỏe cơ bản (Health Nutrition Coach) và dinh dưỡng thể thao – thể hình (Fitness Nutrition Coach). Họ đảm bảo có đủ kỹ năng – nghiệp vụ để tư vấn, hướng dẫn khách hàng về chế độ dinh dưỡng khoa học nhằm cải thiện sức khỏe tổng thể, thay đổi hình thể, hay nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ngoài ra, HLV dinh dưỡng còn đóng vai trò là người thầy, người bạn đồng hành để duy trì động lực, truyền cảm hứng và giúp khách hàng thay đổi thói quen, hành vi dinh dưỡng tích cực hơn.

I.2 Xu hướng theo đuổi nghề Huấn luyện viên dinh dưỡng?

Nghề Huấn luyện viên dinh dưỡng đã trở nên phổ biến và có thu nhập cao tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật, Hàn. Trong khi ở Việt Nam, nghề này ngày càng được ngành chăm sóc sức khỏe quan tâm và chú trọng. Điều này bởi con người hiện nay và trong tương lai đang có xu hướng gia tăng các bệnh lý không lây nhiễm (như Đái tháo đường, Tăng huyết áp, Rối loạn mỡ máu, tim mạch, Béo phì…), đặc biệt là ở Việt Nam.

Người dân ngày càng có nhận thức, hiểu biết và quan tâm lớn đến sức khỏe bản thân và gia đình. Họ có nhu cầu làm đẹp và phòng ngừa các bệnh lý mạn tính. Do đó, sự cần thiết và tìm kiếm sự hỗ trợ từ các HLV, các chuyên gia dinh dưỡng trong tương lai sẽ không ngừng gia tăng, phát triển.

workers 20

I.3 Cơ hội phát triển của nghề Huấn luyện viên dinh dưỡng?

Việc sở hữu chứng chỉ chuyên gia/HLV dinh dưỡng (Certified Nutrition Coach ®) sẽ giúp bạn dễ dàng khởi đầu sự nghiệp trong ngành sức khỏe và thẩm mỹ.

Bạn có nhiều cơ hội ứng tuyển vị trí HLV/Chuyên tư vấn, chăm sóc dinh dưỡng trong các đơn vị bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm spa, thẩm mỹ viện, công ty kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ dinh dưỡng (thực phẩm bổ sung/chức năng) hay thậm chí là có thể tự mở công ty riêng.

I.4 Điều kiện để trở thành Huấn luyện viên dinh dưỡng?

Để trở thành một chuyên gia dinh dưỡng thực thụ, bạn cần được đào tạo kiến thức – kỹ năng dinh dưỡng một cách hệ thống, khoa học và thực tế. Đó là lý do tại sao bạn cần lựa chọn một nơi đào tạo uy tín để có thể trở thành HLV dinh dưỡng chuyên nghiệp.

Getfit Academy, VNHC – Trung tâm Huấn luyện & Chăm sóc sức khoẻ và HSMA – Hội Y học thể dục – thể thao Việt Nam đã cùng phối hợp tổ chức & đào tạo khoá “Huấn luyện viên dinh dưỡng toàn diện® – Holistic Nutrition Coach®”. Đây là khoá đào tạo HLV Dinh dưỡng cấp chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam, kết hợp học thuật và thực chiến, trong đó có sự hợp tác giữa các chuyên gia đào tạo dinh dưỡng hàng đầu trong hệ thống Y tế và các vận động viên thể thao, thể hình chuyên nghiệp.

DANG KY NGAY 6

II. Hình thức và thời lượng đào tạo:

 • Hình thức: Online qua Zoom Meeting (Ưu tiên cho học viên ở xa/bận việc).
 • Thời lượng đào tạo: Tổng 8 tuần (5 tuần khoá cơ bản + 3 tuần khoá nâng cao) = 96 Tiết = 128 giờ đào tạo chuyên nghiệp.
 • Số lượng: 10-20 Học viên/Khoá

*Lưu ý: Tiêu chuẩn 1 khoá học gồm 2-3 ngày/tuần, mỗi ngày 2 buổi, mỗi buổi 2 tiết, mỗi tiết 45 phút. Học viên cũng có thể học theo hình thức tích luỹ chuyên đề thuận lợi cho việc đào tạo không liên tục, bận việc hoặc ở xa. Lịch học được thông báo trước 1 tuần, học viên được nhắc hẹn và quản lý lịch học.

III. Giảng viên đào tạo:

workers 21

IV. Quyền lợi tham gia:

workers 9

III. Hình thức đăng ký:

 1. Liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0369 011 192 (Zalo: Dr.Mark – Trưởng phòng đào tạo).
 2. Nhắn tin cho tư vấn viên qua:
 3. Email Học viện: [email protected].
 4. Đến trực tiếp gặp bộ phận hành chính GFAC tại trụ sở Quận 4.

*Lưu ý: Khi đăng ký, bạn cần chuẩn bị các loại hồ sơ như bản sao CCCD (không cần công chứng).

IV. Thông tin chi tiết khoá học: Vui lòng tham khảo dưới đây

Avatar of Trịnh Ngọc Linh
Trịnh Ngọc Linh, tác giả đằng sau trang web Yeuconthongthai.com.vn, là người đam mê chia sẻ kiến thức sức khỏe, mẹ và con. Với trái tim yêu thương gia đình, Linh không chỉ là người viết bài mà còn là người mẹ tận tâm.

Related Posts

Cua đồng – món đặc biệt của vùng đồng ruộng

Cua đồng không chỉ là một nguồn dinh dưỡng phong phú mà còn là một vị thuốc truyền thống được nhân dân từ lâu đời tin dùng….

Top 5 Phòng khám nhi uy tín tại Thái Bình

Chăm sóc sức khỏe cho trẻ em luôn là một nhiệm vụ khó khăn trong quá trình phát triển và trưởng thành. Trẻ có thể dễ dàng…

MUA QUẦY TỦ CHÁO DINH DƯỠNG TẠI ĐÂU?

Hiện nay, việc bán cháo dinh dưỡng đang trở nên phổ biến và có nhiều thị trường kinh doanh. Nếu bạn là một nhà đầu tư quan…

Khám dinh dưỡng ở Vinmec: Tận hưởng sức khỏe tối ưu

Video khám dinh dưỡng cho bé ở vinmec Hiện nay, việc thăm khám sức khỏe đã trở thành một nhu cầu cấp thiết để phát hiện các…

Tư vấn dinh dưỡng 2023: Cung cấp bằng chứng khoa học mới để nâng cao sức khỏe

Đại biểu gặp nhau tại Hội nghị khoa học dinh dưỡng năm 2023 ở Hà Nội hôm 17/ 11 với sự tham gia của 160 chuyên gia…

Sản phẩm kem sữa dinh dưỡng Linh Hương: Chăm sóc da hoàn hảo!

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc da hoàn hảo cho bản thân? Kem sữa dinh dưỡng Linh Hương chính là lựa chọn tuyệt vời…