Suppro – Soup cao năng lượng dinh dưỡng tối ưu cho bệnh nhân, người mới ốm dậy

Những vấn đề như mệt mỏi, chán ăn, sức đề kháng kém thường xảy ra với bệnh nhân và những người mới ốm dậy. Nếu không được cải thiện, những vấn đề này có thể ảnh hưởng đến quá trình hồi phục và gây ra những biến chứng nguy hiểm. Đó là lý do tại sao SUPPRO được phát triển – để bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng và giúp phục hồi sức khỏe.

Giá trị dinh dưỡng trong Suppro

Suppro có 2 vị khác nhau với giá trị dinh dưỡng tương đương nhau là vị gạo sữa và vị bò hành tây.

Vị gạo sữa

Thành phần: Bột gạo 25%, Béo thực vật, Đạm đậu nành, Bột sữa 10%, Béo mạch trung bình (MCT), Sucrose, Chất tạo cấu trúc (E1442), Đạm Whey, Curcumin, Nhóm Sulfo+ (Bột kẽm hữu cơ chiết xuất từ Mầm đậu xanh, Chiết xuất súp lơ xanh (1000mg/100g), Bột Selen hữu cơ chiết xuất từ Mầm đậu xanh), Hương Vani tổng hợp dùng trong thực phẩm.

Vị bò hành tây

Thành phần: Bột gạo 25%, Béo thực vật, Đạm đậu nành, Bột sữa 10%, Béo mạch trung bình (MCT), Chất tạo cấu trúc (E1442), Đạm Whey, Curcumin, Nhóm Sulfo+ (Bột kẽm hữu cơ chiết xuất từ Mầm đậu xanh, Chiết xuất súp lơ xanh (1000mg/100g), Bột Selen hữu cơ chiết xuất từ Mầm đậu xanh), Muối, Bột hành tây (550 mg/100g), Bột Thịt bò (350 mg/100g), Chất điều vị (E621).

Soup cao năng lượng Suppro – Giải pháp giúp tăng cường dinh dưỡng, giúp hồi phục sức khỏe nhanh chóng cho người bệnh

Soup cao năng lượng Suppro có chứa chất đạm, chất béo, và vi khoáng cao giúp cung cấp nguồn năng lượng lý tưởng cho cơ thể. Mỗi gói bột 25 gram (tương đương 100ml soup) Suppro cung cấp 125 kcal, giúp bù đắp năng lượng bị thiếu hụt trong các bữa chính. Đó là lý do tại sao Suppro giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Bổ sung nhóm Sulfo+ chống oxy hóa, nâng cao hệ miễn dịch

Nhóm Sulfo+ trong Suppro được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ mầm đậu xanh và mầm súp lơ xanh, mang lại tác dụng chống oxy hóa và tăng cường miễn dịch. Đặc biệt, nhóm Sulfo+ còn giúp hỗ trợ điều trị ung thư và giảm tác dụng phụ do quá trình điều trị gây ra.

Bột Selen hữu cơ hỗ trợ chống gốc tự do

Bột selen hữu cơ trong Suppro được chiết xuất từ mầm đậu xanh giúp hỗ trợ chống các gốc tự do, mang lại tác dụng chống oxy hóa, chống viêm, ngăn ngừa sự xâm nhập của các tác nhân gây hại vào cơ thể. Ngoài ra, Selen còn làm chậm quá trình phát triển ung thư và sự tăng trưởng của khối u hiện có.

Bột mầm súp lơ xanh hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch

Hệ miễn dịch yếu, hay sức đề kháng kém là vấn đề thường gặp phải ở bệnh nhân. Bột mầm súp lơ xanh trong Suppro là giải pháp tự nhiên an toàn cho người bệnh giúp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện sức khỏe. Hợp chất sulforaphane có trong bột mầm súp lơ xanh còn được biết đến với khả năng chống ung thư, làm chậm sự phát triển của khối u hiệu quả.

Kẽm, Selen giúp cải thiện vị giác

Kẽm và Selen là hai vi chất đóng vai trò kích thích vị giác, tăng khả năng cảm nhận mùi vị để giúp người bệnh ăn ngon miệng hơn. Bột kẽm và bột Selen trong Suppro đều là những thành phần hữu cơ, được chiết xuất từ mầm đậu xanh nên rất dễ hấp thu và an toàn cho người bệnh.

Curcurmin tăng cường sức khoẻ hệ tiêu hoá

Curcumin trong Suppro có khả năng hỗ trợ tiêu hóa, bảo vệ đường ruột trước sự tấn công của các vi khuẩn có hại, tăng cường vi khuẩn có lợi từ đó giảm thiểu được tình trạng khó tiêu, đầy hơi, cải thiện tình trạng đau bụng và phòng chống táo bón. Ngoài ra, Suppro không chứa Lactose, do đó bệnh nhân không gặp tình trạng tiêu chảy như khi uống sữa.

Đối tượng sử dụng Soup cao năng lượng Suppro

Suppro là dạng bột soup cao năng lượng giàu dinh dưỡng, giúp cung cấp nguồn năng lượng cần thiết để phục hồi sức khỏe và tăng sức đề kháng. Có thể sử dụng Suppro để hỗ trợ các bữa chính hoặc thay thế các bữa ăn phụ trong ngày để đảm bảo nguồn năng lượng cần thiết cho sức khỏe người bệnh.

Những đối tượng sử dụng Suppro bao gồm:

  • Người ốm dậy muốn lấy lại và duy trì sức khỏe tốt
  • Người bệnh kém ăn, chán ăn, khó nhai nuốt, thiếu chất, muốn tăng cân và cần bổ sung chất
  • Người bệnh cần phục hồi nhanh chóng sau phẫu thuật
  • Người bệnh nhân ung bướu đang hóa trị, xạ trị hoặc điều trị bệnh bằng các phương pháp khác
  • Người mắc bệnh đường tiêu hoá, tiểu đường
  • Người đang trong chế độ ăn chay, ăn thực dưỡng.

Lưu ý: Không dùng cho trẻ em dưới 3 tuổi.

Hướng dẫn sử dụng

Pha soup theo 2 bước dưới đây:

  1. Rót 80ml nước 80 độ vào tô/bát
  2. Đổ từ từ gói soup Suppro vào tô/bát và khuấy đều đến khi bột mịn

Dùng 2-3 gói/ngày.

Lưu ý: Không nên giữ lại phần soup không dùng hết.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Hộp 15 gói x 25 g

BẢO QUẢN: Nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời.

Trịnh Ngọc Linh, tác giả đằng sau trang web Yeuconthongthai.com.vn, là người đam mê chia sẻ kiến thức sức khỏe, mẹ và con. Với trái tim yêu thương gia đình, Linh không chỉ là người viết bài mà còn là người mẹ tận tâm.

Related Posts

4 Chìa Khóa Sức Khỏe Vàng Cho Người Lớn Tuổi

4 Chìa Khóa Sức Khỏe Vàng Cho Người Lớn Tuổi

Khi bước qua tuổi U50, chúng ta sẽ trải qua những thay đổi về sức khỏe và tâm lý. Hãy sẵn sàng đối mặt với những thay…

Vi khuẩn lam dinh dưỡng: Bí mật từ thiên nhiên

Vi khuẩn lam là những sinh vật nhỏ bé được tìm thấy trong tự nhiên. Chúng sống trong nước và sử dụng ánh sáng mặt trời để…

Thử thách: Trắc nghiệm dinh dưỡng cho trẻ mầm non

Hãy cùng Trường Mầm non 1-6 tham gia trắc nghiệm kiến thức dinh dưỡng để tìm hiểu thêm về việc nuôi dưỡng con yêu của chúng ta….

TOP các loại ngũ cốc cho người tiểu đường tốt nhất hiện nay

Ngũ cốc là một lựa chọn tốt cho người bị tiểu đường. Chúng không chỉ giúp ổn định đường huyết mà còn hỗ trợ giảm cân và…

Trứng gà ta vs trứng gà công nghiệp: Bí mật bổ dưỡng được chuyên gia tiết lộ

Trứng gà là một loại thực phẩm quen thuộc và phổ biến. Ở Việt Nam, chúng ta thường xuyên sử dụng trứng gà trong bữa ăn hàng…

Bột ca cao - Những lưu ý quan trọng để bạn biết

Bột ca cao – Những lưu ý quan trọng để bạn biết

Bột ca cao, một món ăn bổ dưỡng từ thiên nhiên, cung cấp nhiều vitamin và chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, giống…