Chương trình “Nhật ký yêu con”

Các bố mẹ thân mến,
Từ tháng 12 này, Smarta mang tới một hoạt động mới cho cộng đồng các bố mẹ thông thái. Hoạt động đó mang tên “NHẬT KÝ YÊU CON”.

Smarta mời các bố mẹ góp bài viết kể về những câu chuyện hạnh phúc, tích cực trong hành trình làm mẹ của mình. Đó có thể là những tình huống thể hiện sự trưởng thành của em bé, những tình huống cho thấy sự kiên nhẫn của bố hay tình yêu vô bờ của mẹ, những bài học kinh nghiệm mà bố mẹ đã có được trong quá trình nghiên cứu nuôi con. Bố mẹ gửi bài, cộng đồng hưởng ứng và chia sẻ, tất cả chúng mình cùng được động viên.
Tin rằng rồi đây trang Facebook này sẽ ngập tràn những câu chuyện tích cực nho nhỏ, truyền cảm hứng cho hàng triệu ông bố bà mẹ Việt Nam đang ngày ngày tận hưởng hành trình nuôi dưỡng những em bé hạnh phúc.Smarta cũng sẽ đặc biệt chuẩn bị những phần quà hàng tuần dành cho những câu chuyện truyền cảm hứng nhất đó ạ.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH
I – Tên chương trình: “NHẬT KÝ YÊU CON”. Sau đây được gọi tắt là “chương trình”.
II – Tên thương nhân thực hiện chương trình:

Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare, trụ sở tại Số 1, liền kề 2, khu đô thị Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. Sau đây được gọi tắt là “Công ty”.
III – Đối tượng tham gia:
– Mọi công dân có quốc tịch Việt Nam trên 18 tuổi đang sinh sống tại Việt Nam có con nhỏ từ 1 – 6 tuổi.
IV – Thời gian thực hiện chương trình:
Từ ngày 00:00 ngày 1/12/2020 đến 23:59 ngày 29/4/2021
V – Phạm vi thực hiện: Toàn quốc
VI – Hình thức:
Hình thức, nội dung: Phát động cuộc thi trên fanpage Smarta – Con thông minh mẹ thông thái.
Thể lệ:
– Bước 1:
Like fanapge Smarta – Con thông minh, mẹ thông thái.
– Bước 2: Người tham gia viết câu chuyện ấn tượng của con mình lên tường cá nhân, đặt ở chế độ công khai, tag Fanpage Smarta – Con thông minh, mẹ thông thái và kèm hashtag #SMARTAGETHER #YEUCONTHONGTHAI.
– Bước 3: Inbox gửi thông tin (Tên – sđt) cho fanpage để xác nhận tham gia
Cách thức chấm giải:
– BTC chấm điểm các bài dự thi dựa trên những tiêu chí sau:
+Ảnh đẹp
+Bài viết ý nghĩa
– Mỗi tuần BTC sẽ chọn lựa ngẫu nhiên 2 bài viết xuất sắc để đăng tải trên website/ fanpage Smarta – Con thông minh, mẹ thông thái để trao giải tuần.

– Bài viết đăng trên fanpage Smarta – Con thông minh, mẹ thông thái có điểm tương tác cao nhất sẽ nhận được giải tháng (bài dự thi sẽ tính từ 15 tháng trước đến 15 tháng sau) kết quả sẽ được đăng vào cuối tháng.
– Chỉ chấm điểm các bài dự thi đúng thể lệ.
VII. Cơ cấu giải thưởng:
– Giải tuần: Mỗi tuần có 2 giải tuần mỗi giải 1 lon sữa Smarta Grow 400g
– Giải tháng: Mỗi tháng bài (các bài đã được đăng trên fanpage) có lượt like cao nhất sẽ được trao giải 1 tháng sử dụng smarta grow (tương đương 3 lon Smarta Grow 900g)
Lưu ý: Mỗi người có tối đa 1 bài dự thi
Chú ý: Các giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
VIII. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:
Người trúng giải là người đủ điều kiện tham gia chương trình và may mắn trúng thưởng theo cách xác định người trúng giải ở mục IX.
Cách thức xác định trúng thưởng:
BTC lựa chọn người trúng giải dựa trên các tiêu chí ở mục VI.3
Mỗi người chơi chỉ dùng duy nhất một tài khoản facebook tham gia, tài khoản phải hoạt động trong 6 tháng gần đây, nếu phát hiện gian lận, BTC có quyền loại bỏ người tham gia.
Mỗi người chơi chỉ dùng duy nhất một số điện thoại.
Các giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
Quy định về cách thức nhận giải thưởng:
– Người trúng giải gửi thông tin nhận giải vào hộp thư (inbox) của Fanpage “Smarta- Con thông minh, mẹ thông thái” để BTC tiến hành xác nhận trao giải. Trong vòng 72 giờ kể từ ngày công bố giải, nếu người trúng giải không gửi thông tin thì coi như người nhận thưởng không đủ tiêu chuẩn để nhận thưởng, BTC sẽ tiến hành huỷ giải thưởng.
– BTC cam kết trong vòng 60 ngày kể từ ngày người trúng giải gửi thông tin, BTC sẽ liên hệ với người trúng giải để tiến hành xác nhận và trao quà tặng theo quy định. Trong vòng 48 giờ kể từ ngày công ty liên lạc, nếu như người nhận thưởng không cung cấp đầy đủ các giấy tờ hợp lệ bao gồm giấy CMND hoặc thẻ căn cước công dân để xác nhận danh tính thì coi như người nhận thưởng không đủ tiêu chuẩn để nhận thưởng. (Đối tác giao hàng của Smarta có quyền kiểm tra và xác nhận thông tin của người trúng giải). Trong trường hợp này, giải thưởng sẽ được xử lý theo quyết định của BTC..
Các quy định khác:
– Tất cả các giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
– Bằng việc tham gia chương trình này, người tham gia đã đồng ý với các điều khoản, điều kiện, quy định (nếu có) của BTC.
– Người tham gia đồng ý rằng BTC có toàn quyền sử dụng thông tin và hình ảnh của người tham gia vào các hoạt động kinh doanh, quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác trong bất cứ hoàn cảnh phù hợp nào phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam mà không cần phải có thêm bất kỳ sự đồng ý nào của người tham gia.
– Người tham gia chương trình cam kết hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm pháp lý hay thiệt hại cá nhân khi có bất kỳ sự việc nào phát sinh từ hoặc có liên quan đến việc tham gia chương trình.
– Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố, bị tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của người tham gia, BTC giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với người tham dự trong thời gian sớm nhất.
– BTC giữ quyền chính được tạm dừng hay thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ cho phù hợp với tình hình thực tế vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên trang web.
– BTC có toàn quyền loại bỏ người tham gia ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện người tham gia đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả cũng như tính trung thực của chương trình.
– Trong trường hợp BTC nghi ngờ người tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi cố tình vi phạm thể lệ trong quá trình tham gia chương trình thì BTC có toàn quyền loại bỏ người này ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước.
– Bất kỳ người tham dự nào vi phạm những quy định và thể lệ của chương trình đều sẽ bị loại.
– Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, BTC sẽ đứng ra trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.
– Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài 1800 6011 (miễn phí cước gọi)