Smarta: Chọn sữa theo vấn đề

Theo nghiên cứu thì hiện tại ở Việt Nam, cứ 4 trẻ thì vẫn còn 1 trẻ bị suy dinh dưỡng thấp còi.
?Lần đầu người Việt tiếp xúc khái niệm “dinh dưỡng”
Cách đây gần một nửa thế kỷ, câu chuyện suy dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam đã tồn tại.
Lúc đó, người dân Việt Nam chưa có khái niệm “dinh dưỡng”. Người ta chỉ hỏi nhau ăn có đủ no không. Bố mẹ chưa biết cách để cho con đủ chất. Khắp các làng quê là những đứa trẻ gầy tong teo, da bọc lấy xương.
Cho đến cuối thế kỷ XX, nhờ chiến lược quốc gia về dinh dưỡng, qua những tuyên truyền của Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc UNICEF, nhận thức của người dân được cải thiện. Bố mẹ dần quen với “dinh dưỡng”, “vitamin”, “đạm”, “iod”… Bố mẹ biết họ cần cho con ăn đủ chất, không phải là đủ no.
?Không phải phương pháp dinh dưỡng nào cũng phù hợp
Thời điểm hiện tại, nhờ sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, bố mẹ được tiếp cận với ti tỉ kiến thức về dinh dưỡng cho con, nhưng không phải phương pháp nào cũng phù hợp với mọi đứa trẻ.
Riêng về việc chọn sữa cho con, có những bố mẹ ưa chuộng các dòng sữa ngoại. Tuy nhiên, công thức của sữa ngoại lại được nghiên cứu sản xuất để phục vụ riêng cho trẻ con ở những nước đó.
Một vấn đề khác là có bố mẹ chọn sữa theo độ tuổi cho con. Trên thực tế, dù ở cùng một độ tuổi, các con lại gặp các vấn đề dinh dưỡng khác nhau. Bố mẹ cần một giải pháp để giải quyết đúng nhu cầu dinh dưỡng của con.


?Phương pháp dinh dưỡng từ Smarta
Smarta là một giải pháp để chọn sữa theo vấn đề cho con. Công thức trong từng dòng sữa của Smarta được nghiên cứu để tập trung giải quyết cho một nhu cầu sức khỏe nhất định.
☃️Smarta Grow: dòng sản phẩm sữa dinh dưỡng cho con thấp còi, hỗ trợ phát triển thể chất. Công thức sữa bao gồm bộ dưỡng chất canxi nano, vitamin K2, vitamin D3 giúp xương chắc khỏe hơn nhờ hấp thụ tối đa canxi từ máu; lysin cùng kẽm giúp giúp tăng khả năng hấp thu dưỡng chất.
??‍?Smarta IQ: dòng sản phẩm sữa dinh dưỡng hỗ trợ phát triển não bộ nhờ đường hấp thu chậm (palatinose) tăng gấp đôi khả năng tập trung và ghi nhớ; sự kết hợp của DHA – lutein – taurin – cholin hàm lượng cao cùng hệ 15 dưỡng chất IQ, giúp hỗ trợ phát triển não bộ toàn diện
❄️Smarta Immu: giải quyết tình trạng suy giảm khả năng đề kháng của con. Thành phần sữa bao gồm sữa non IgG, nucleotides, lactoferrin để cải thiện hệ thống đề kháng tự nhiên, bảo vệ sự xâm nhập kháng nguyên lạ vào cơ thể.
??Smarta LF: dòng sữa dinh dưỡng chuyên biệt cho chứng rối loạn tiêu hóa, tiêu hóa kém, tiêu chảy, táo bón và kém hấp thu. Các men vi khuẩn trong sữa sẽ làm tăng cấp các vi khuẩn có lợi, giảm đầy bụng, táo bón. Các vitamin nhóm B, magie, kẽm có tác dụng kích thích ngon miệng và hỗ trợ giảm tiêu chảy.
Lắng nghe, linh hoạt áp dụng các phương pháp phù hợp với vấn đề con đang mắc phải. Bố mẹ không cô đơn, Smarta đồng hành cùng gia đình mình trên con đường nuôi dưỡng các con.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Bố mẹ ơi! Hãy để con làm chủ những cảm xúc của mình

"Nếu một đứa trẻ có thể làm Toán cao cấp, nói 3 thứ tiếng và điểm số luôn cao nhất, nhưng không quản trị...

Các yếu tố để chọn xe đẩy cho con

Xe đẩy có rất nhiều loại và được phân theo nhiều kiểu khác nhau như theo độ tuổi, theo kiểu dáng, tính năng và...

Để con làm bạn với hội hoạ

1. Lợi ích con nhận được khi “chơi cùng hội họa” Hội họa giúp tăng cường hoạt động não bộ của con. Khi...