Câu chuyện #7

Nếu ví Làm Mẹ là một nghề thì đây là nghề hạnh phúc nhất nhưng cũng vất vả, khó nhọc nhất trên đời. Làm thế nào để con luôn khỏe mạnh, phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ. Bạn Win tuy còi còi nhưng trộm vía ít ốm vặt, khỏe mạnh vậy là mẹ cũng mừng rồi. Mẹ không quá quan tâm đến vấn đề cân nặng của bạn ý, cũng không quá ép buộc để bạn ý thoải mái ăn uống.
Ở xóm cũng có nhiều bạn tầm tuổi Win nên chàng ta dễ kết thân với nhiều bạn, cứ chiều chiều là mẹ cho sang nhà bạn chơi với nhau khá vui vẻ. Tuy nhiên là có một vấn đề vì bạn Win còi quá nên nhiều bạn bằng tuổi thậm chí còn ít hơn Win vài tháng lại cứ tưởng Win là em, xưng chị em, anh em hoài làm bạn Win có vẻ thiệt thòi. Mấy nay thấy mặt Win bí xị hóa ra là mọi người thành lập đội bóng nhưng chàng Win nhỏ con quá nên không được tham gia, chỉ được dự bị đứng xem mọi người chơi thôi. Vì vậy bạn ấy mới quyết tâm ăn thật nhiều cơm, uống thật nhiều sữa để mau cao lớn hơn. Còn bảo mẹ đổi sữa gì như các bạn uống để thật nhanh cao lớn. Mẹ cũng phì cười. Đúng là càng lớn càng hiểu chuyện, lúc trước có giục ăn uống sữa mỏi mồm mà bạn ý không thích thì cũng ngó lơ, nay có động lực cái là khác ngay. Nghĩ vậy chứ mẹ càng mừng thầm vì làm mẹ ai chẳng muốn con mình cao lớn khỏe mạnh chứ.
Thế là mẹ liền tìm hiểu thông tin về sữa dinh dưỡng cho trẻ thấp còi thì thấy sữa Smarta Grow được rất nhiều mẹ tin dùng và review khá tốt, ngay chị đồng nghiệp mình cũng cho con dùng và thấy hiệu quả rất tốt. Mình tìm hiểu thêm thì được biết đây là sản phẩm của công ty Dinh Dưỡng Nutricare, có nguồn nguyên liệu chính nhập khẩu từ Úc nên rất yên tâm. Sữa Smarta Grow này có bổ sung bộ 3 dưỡng chất Canxi nano, Vitamin D3, Vitamin K2 giúp xương hấp thụ tối đa Canxi, giúp con cao hơn. Trộm vía bạn Win uống được 2 tháng thì đã tăng 1kg và 0,5cm rồi nè. Phải nói cả nhà mừng hết nấc chỉ mong sao con yêu luôn khỏe mạnh, phát triển hàng ngày mà thôi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Câu chuyện #32

Hôm nay ăn cơm xong vào dọn dẹp thấy chồng với ông con đang dỗi nhau, mặt ai cũng bí xị mà chưa hiểu lý do là gì....

Câu chuyện #31

Jay nhà mình hôm nào cũng cắm mặt vào mấy bộ phim hoạt hình trên YouTube thôi, Jay yêu thích mấy bạn chuột micky...

Câu chuyện #30

Gia đình mình không có thói quen nuôi động vật trong nhà nhưng mỗi khi cho con về thăm ông bà thì con thích chơi với...