Câu chuyện #10

Hành trình Nuôi Dạy Con !
Còn nhớ ngày đầu tiên đi học bé Ngân Hà nhà mình khóc rất nhiều vì con chưa quen tới những nơi đông người và ở lại cả ngày như vậy. Nhìn thương con mình nghĩ vài ngày con sẽ quen thôi, nhưng ngày nào về nhà cũng thấy khóc sưng húp hết cả mắt. Đi học được tháng rồi mà con vẫn nhát lắm, cô giáo còn phàn nàn là con chậm hiểu, không tập trung nghe cô giảng nên con tiếp thu bài kèm hơn các bạn. Nhìn thấy các bạn xung phong phát biểu, còn con ngồi im. Lúc về nhà thấy con buồn rõ rệt vì cảm thấy tự ti thua kém các bạn, rồi lại khóc lóc kể với mẹ. Mẹ thương con lắm nên quyết tâm tìm hiểu các phương pháp giúp con phát triển tư duy tốt hơn, mình được nhiều mẹ chia sẻ ở giai đoạn này nên bổ sung bằng cách cho con uống sữa phát triển trí não.
Sau đó mình tìm hiểu thông tin về sữa Smarta IQ là dòng phát triển trí não rất tốt của công ty dinh dưỡng Nutricare, có nguồn nguyên liệu chính nhập khẩu từ Úc, lại là một công ty có tên tuổi trên thị trường sữa hiện nay. Vì vậy mình rất yên tâm quyết định lựa chọn cho con, sữa Smarta IQ với công dụng nổi bật nhất là khả năng hỗ trợ mang lại sự phát triển vượt trội về não bộ và thị giác. Điều này là do trong sữa có chứa hệ dưỡng chất IQMAX- một công thức độc quyền của Nutricare. IQMAX là hệ dưỡng chất bao gồm DHA, taurin, lutein, choline với hàm lượng cao kết hợp cùng 15 dưỡng chất IQ quan trọng khác. Đây là điều kiện vô cùng tốt cho sự phát triển não bộ, thị giác của bé.
Chỉ sau 1 tháng duy trì uống Smarta IQ con đã thay đổi rõ rệt, con đã bắt nhịp được với các bạn trong lớp và quen dần với những bài hát, bài múa cô dậy trên lớp. Rồi con còn hào hứng kể cho ba mẹ nghe hôm nay ở lớp con được cô dạy cái này cái kia.. nữa này. Hết học kì 1 cô giáo khen Ngân Hà thông minh và tinh ý hay quan sát những gì cô giáo làm và bắt chước rất nhanh. Mình thấy ở nhà cứ có thời gian rảnh con lại tự sáng tạo ra những bức tranh theo cảm hứng sau đó tô màu nhìn cũng ngộ nghĩnh và đáng yêu ra trò. Giờ nhìn lại mình cảm thấy hành trình nuôi con sẽ không hề vất vả nếu chúng ta biết lựa chọn phương pháp nuôi dạy con đúng cách, cũng như chọn lựa sản phẩm đồng hành giúp con lớn khôn một cách thông thái đó các mẹ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Câu chuyện #32

Hôm nay ăn cơm xong vào dọn dẹp thấy chồng với ông con đang dỗi nhau, mặt ai cũng bí xị mà chưa hiểu lý do là gì....

Câu chuyện #31

Jay nhà mình hôm nào cũng cắm mặt vào mấy bộ phim hoạt hình trên YouTube thôi, Jay yêu thích mấy bạn chuột micky...

Câu chuyện #30

Gia đình mình không có thói quen nuôi động vật trong nhà nhưng mỗi khi cho con về thăm ông bà thì con thích chơi với...