Câu chuyện #12

Để viết về hành trình làm mẹ thì có lẽ cả ngàn trang giấy cũng là chưa đủ. Thế nhưng giai đoạn cu Bin bắt đầu đi lớp có lẽ là đáng nhớ nhất, đó là lần đầu tiên cu Bin rời xa vòng tay ba mẹ để bước ra thế giới bên ngoài với bao nỗi lo và cảm xúc.
??? Mình lo lắng về sức đề kháng của con khi phải thay đổi môi trường, thay đổi thói quen ăn uống và sinh hoạt. Mình còn lo lắng về tâm lý của con khi không có bố mẹ ở bên cạnh, điều đó khiến mình tốn khá nhiều thời gian và công sức để tìm ra giải pháp tối ưu. Sau khi tìm hiểu và tham khảo từ nhiều nguồn thông tin khác nhau thì mình biết cần phải cung cấp cho con đầy đủ chất dinh dưỡng để con đủ sức khỏe để thích nghi với môi trường mới, và phát triển một cách toàn diện nhất.
? Và mình chọn sữa Smarta cho con, với hai ly sữa hoặc 2 hộp Smarta pha sẵn mỗi ngày, mình tự tin với những gì mà mình đã chọn cho con. Trộm vía con làm quen với môi trường mới khá nhanh, khỏe mạnh mà còn rất thông minh nhanh nhẹn. Thế mà lúc đầu mình cứ lo con ốm, vì mấy bạn cùng tuổi Bin đi học 1 tuần có khi phải nghỉ cả tháng vì ốm và bị lây ốm từ các bạn trong lớp, chưa kể đến tâm lý sợ hãi đến phát ốm. Đúng là ngoài sự tưởng tượng của mình, theo như lời của cô giáo nhận xét thì Bin phát triển tốt về mặt nhận thức, và có phần nổi bật hơn so với các bạn cùng trang lứa, con hoạt ngôn, mạnh bạo, dạn dĩ và còn biết giúp đỡ các bạn trong lớp nữa, thực sự mình rất vui với thái độ và sự thích thú của con khi bắt đầu đi lớp ❤️. Mình tự tin với sự lựa chọn của mình dành cho con, mình tin đây sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp để con vững bước trong tương lai.
? Với mình có lẽ đó là thành công lớn nhất trong hành trình làm mẹ, còn các mẹ thì sao, các mẹ có bí quyết gì để chia sẻ cùng với mọi người không, đừng ngại kể lại câu chuyện của mình để giao lưu và học hỏi thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Câu chuyện #32

Hôm nay ăn cơm xong vào dọn dẹp thấy chồng với ông con đang dỗi nhau, mặt ai cũng bí xị mà chưa hiểu lý do là gì....

Câu chuyện #31

Jay nhà mình hôm nào cũng cắm mặt vào mấy bộ phim hoạt hình trên YouTube thôi, Jay yêu thích mấy bạn chuột micky...

Câu chuyện #30

Gia đình mình không có thói quen nuôi động vật trong nhà nhưng mỗi khi cho con về thăm ông bà thì con thích chơi với...