Câu chuyện #23

Có chị em nào lần đầu làm mẹ mà như trường hợp Phụng không nè? Chuyện là trước mình nuôi Sky khó lắm mọi người ạ. Nuôi hoài mà ảnh chẳng lớn, đi đâu ai cũng hỏi “chế độ ăn của con sao nhìn còi cọc vậy? Về nên cải thiện lại chế độ ăn cho con”. Quả thực người ta bảo vậy tủi thân vô cùng, bởi từ tôm hùm, đến thịt, cá, rau ria, cứ loại nào nhiều dinh dưỡng, và tốt cho con thì P đều mua, dù ba mẹ ăn mắm cũng mua, vậy mà chẳng xi nhê, có cái con ăn ít, có cái con chả hợp tác đó ạ.
Hành trình nuôi con của Phụng vất vả vậy đó, mãi sau Phụng có tìm hiểu thì được biết đến việc bổ sung thêm kẽm cho con, thêm ổn định hệ tiêu hóa để con hấp thu tốt hơn,… Cũng may trong “nghề làm mẹ” Phụng có Smarta IQ đồng hành. Sky nhà mình vốn dĩ đề kháng kém, biếng ăn, tuy nhiên từ ngày dùng Smarta con hết biếng ăn, hấp thu và đề kháng rất tốt.
Trộm vía là chuyện ra Tết đi học, con đột ngột thay đổi môi trường cũng không khiến P lo lắng. Trước đi học 2 hôm thì nghỉ 2 tuần vì lây các bạn, vì môi trường không vệ sinh. Con thông minh, lanh lẹ và hoạt bát hơn nhiều sau một thời gian mẹ cho con uống sữa đó ạ.
Nay có hỏi Sky muốn đi học không? Thì Sky trả lời ngay là “thích”. Quả thực thấy con ngoan, khỏe mạnh thì P mới yên tâm làm việc và chăm lo cho gia đình đó cả nhà.
“Nghề nuôi con” vốn dĩ là hành trình dài, nhiều bỡ ngỡ và vất vả, nhưng cũng không ít hạnh phúc phải không ạ?

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Câu chuyện #32

Hôm nay ăn cơm xong vào dọn dẹp thấy chồng với ông con đang dỗi nhau, mặt ai cũng bí xị mà chưa hiểu lý do là gì....

Câu chuyện #31

Jay nhà mình hôm nào cũng cắm mặt vào mấy bộ phim hoạt hình trên YouTube thôi, Jay yêu thích mấy bạn chuột micky...

Câu chuyện #30

Gia đình mình không có thói quen nuôi động vật trong nhà nhưng mỗi khi cho con về thăm ông bà thì con thích chơi với...