Câu chuyện #26

Viết cho Heo con yêu thương của mẹ!
Ba vẫn bảo: “Con là hạt mầm yêu thương ba gieo vào lòng mẹ, được mẹ chắt chiu nuôi dưỡng từ dòng máu nóng trái tim mình”… “Hạt mầm yêu thương” ấy giờ đã biến thành một thiên thần đáng yêu, biết nói, biết cười, biết nói những câu làm tim ba mẹ “tan chảy”.
Lần thứ hai làm mẹ mà sao cảm xúc trong mẹ vẫn vẹn nguyên như lần đầu. Mẹ nhớ lắm cảm giác lần đầu tiên biết con tượng hình trong cơ thể, những tháng ngày gian nan vất vả mang thai con trước ngưỡng “sinh tử”, lần nào nhớ lại nước mắt mẹ cũng rưng rưng. Mẹ vẫn muốn viết cho con thật nhiều, thật nhiều để sau này lớn lên đọc lại, con sẽ biết con đã được sinh ra và lớn lên trong tình yêu vô điều kiện mà ba mẹ dành cho.
Ba mẹ có thể không giàu có về vật chất nhưng tự hứa với nhau sẽ tặng cho hai anh em con một tuổi thơ hạnh phúc, diệu kỳ và lung linh sắc màu.
Heo con 2 tuổi, trộm vía ngàn lần con phát triển tốt, nhanh nhẹn, thông minh. Mẹ luôn tìm tòi, lựa chọn những gì tốt nhất cho con. Mẹ biết rằng để trí não con phát triển tối đa thì dinh dưỡng là phần vô cùng quan trọng, vì thế mẹ lựa chọn sữa Smarta IQ. Sữa được nghiên cứu và sản xuất bởi Nutricare, công ty sản xuất sữa tại Việt Nam với uy tín, trong sữa có chứa hệ dưỡng chất IQMAX- một công thức độc quyền của Nutricare.
IQMAX là hệ dưỡng chất bao gồm DHA, taurin, lutein, choline với hàm lượng cao kết hợp cùng 15 dưỡng chất IQ quan trọng khác. Đây là điều kiện vô cùng tốt cho sự phát triển não bộ, thị giác của bé.
Ngoài ra, Smarta IQ còn rất dễ hấp thu, tăng cường hệ miễn dịch nên Heo phát triển toàn diện về mọi mặt.
Hạnh phúc của ba mẹ là mỗi ngày được nhìn con lớn lên, khỏe mạnh và bình an. Mỗi ngày, mẹ sẽ dành thời gian viết nhật ký cho Heo con để ghi lại từng khoảnh khắc con khôn lớn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Câu chuyện #32

Hôm nay ăn cơm xong vào dọn dẹp thấy chồng với ông con đang dỗi nhau, mặt ai cũng bí xị mà chưa hiểu lý do là gì....

Câu chuyện #31

Jay nhà mình hôm nào cũng cắm mặt vào mấy bộ phim hoạt hình trên YouTube thôi, Jay yêu thích mấy bạn chuột micky...

Câu chuyện #30

Gia đình mình không có thói quen nuôi động vật trong nhà nhưng mỗi khi cho con về thăm ông bà thì con thích chơi với...