Câu chuyện #4

Con à, con có biết không, việc làm mẹ với mẹ chưa khi nào mẹ cảm thấy dễ dàng cả. Thực sự những ai đã làm mẹ mới hiểu được cảm giác: có hạnh phúc, có vui có buồn, và cũng có những áp lực. Là mẹ rồi mới hiểu, cái cảm giác cho con ăn cả 1 tiếng rưỡi chưa xong bát cơm, rồi ăn xong con ói ra hết, mẹ thực sự rất lo lắng. Người đứng ngoài thì nói ra nói vào, rằng cả ngày chỉ có cho con ăn mà cũng không xong. Nghe câu nói như thế cảm thấy rất áp lực. Phải làm sao khi con quá biếng ăn đây? Con cứ thấy mẹ bê đồ ăn, bê sữa tới là nước mắt ngắn nước mắt dài rồi. Thực sự mẹ rất lo lắng, sợ rằng con kén ăn quá, thì hệ miễn dịch sẽ kém đi.
Mùa đông tới, con lại rất hay bị ốm vặt. Lo lắng lắm nên mẹ tìm đủ đồ ăn thức uống để kích thích con ăn ngon miệng hơn. Có người chỉ mẹ cho con uống sữa Smarta Grow xem có cải thiện hơn tình trạng hiện tại của con không. Mẹ cũng tìm hiểu và cho con dùng thử hi vọng con sẽ hợp tác với mẹ con nhé.
Mẹ luôn mong muốn con lúc nào cũng khỏe mạnh thông minh phát triển chiều cao cân nặng tốt . Vì con mẹ sẽ luôn cố gắng vượt qua mọi áp lực. Mẹ con ta cùng Nhau cố gắng con nhé. Yêu con gái của mẹ.
Hãy cùng cho con em mình trải nghiệm sữa Smarta Grow để con cải thiện tình trạng biếng ăn chậm lớn giống bé mình nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Câu chuyện #32

Hôm nay ăn cơm xong vào dọn dẹp thấy chồng với ông con đang dỗi nhau, mặt ai cũng bí xị mà chưa hiểu lý do là gì....

Câu chuyện #31

Jay nhà mình hôm nào cũng cắm mặt vào mấy bộ phim hoạt hình trên YouTube thôi, Jay yêu thích mấy bạn chuột micky...

Câu chuyện #30

Gia đình mình không có thói quen nuôi động vật trong nhà nhưng mỗi khi cho con về thăm ông bà thì con thích chơi với...