Câu chuyện #5

Góc chia sẻ, chăm con không khó từ mẹ Bi nha ❤️
Từ khi trở thành “Mẹ” thì việc mà tất cả các bà mẹ nghĩ tới thường là chăm con có khó không? Làm sao để giúp con được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng phát triển thông minh và khỏe mạnh vượt chuẩn? Mẹ Bi cũng vậy luôn đó, bao nhiêu câu hỏi đặt ra rồi loay hoay tìm kiếm câu trả lời. Bởi đứng trước muôn vàn thông tin tư vấn từ người thân, bạn bè rồi trên báo mạng nên cũng hoang mang không kém.
Mình nhớ lúc Bi còn nhỏ, bạn ấy gặp phải tình trạng trào ngược nhẹ lại lười ăn nên rơi vào tình trạng suy dinh dưỡng thể nhẹ cân và thấp còi . Mặc dù mẹ cũng cố gắng chế biến đa dạng bữa ăn ?, nhưng con vẫn không hấp thu được các chất dinh dưỡng. Sau nhiều lần đưa con đi bác sĩ thăm khám thì mình hiểu do hệ tiêu hóa của con không được tốt, nhưng bổ sung bằng thuốc thì chỉ có tác dụng tại thời điểm đó thôi. Khi hết thuốc con lại trở về tình trạng ban đầu, nên không cải thiện được bao nhiêu.
Nhìn con bé nhỏ so với các bạn cùng trang lứa cứ thấy thương con rồi lại tự trách bản thân ghê lắm. Đợt đó ông xã thấy vậy cũng lo, nên có ngồi nói chuyện với mình. Trẻ nhỏ ngoài việc cung cấp đa dạng thực phẩm trong bữa ăn thì sữa cũng là phần quan trọng không kém. Nên ông xã có khuyên mình tìm hiểu loại sữa nào phù hợp cho con, vì Bi lười ăn chứ sữa thì vẫn chịu khó uống đều?. Thật hay vì sau buổi nói chuyện hôm đó, ông xã lại chính là người gỡ rối cho cả hai mẹ con, hihi. Mình tìm kiếm thông tin về sữa dinh dưỡng cho trẻ thấp còi, thấy có sữa Smarta Grow là một dòng sản phẩm sữa công thức của công ty Dinh Dưỡng Nutricare, có nguồn nguyên liệu chính nhập khẩu từ úc lại được nhiều mẹ tin dùng và có phản hồi tốt. Thế là quyết định cho Bi chuyển qua uống Smarta Grow, sữa Smarta Grow này có bổ sung bộ 3 dưỡng chất Canxi nano, Vitamin D3, Vitamin K2 giúp xương hấp thụ tối đa Canxi, giúp con cao hơn, trộm vía Bi lại hợp sữa nên tình hình cải thiện nhiều hơn. Cân nặng và cả chiều cao đều nhích dần, Bi hấp thu tốt nên sức đề kháng cũng tăng ít ốm vặt.
Vậy là nhờ ba của Bi có gợi ý đúng lúc, nên Bi có tiền đề phát triển khỏe mạnh tới bây giờ đó nha. Mẹ nào quan tâm thì có thể ghé qua fanpage @Smarta –Con thông minh, mẹ thông thái để cùng học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm chăm con hơn nữa nè. Mình ghé qua thấy có hoạt động “NHẬT KÝ YÊU CON” hay lắm, các bố mẹ ghé qua chia sẻ câu chuyện trong hành trình chăm con luôn nha. Còn có thêm cơ hội nhận quà luôn đấy ạ https://bit.ly/nd_hd
Các mẹ thấy không, chăm con không khó mà chỉ cần chia sẻ và có sự lựa chọn đúng đắn thôi. Chúc các mẹ luôn vui vẻ để chăm con khỏe và dạy con ngoan nha ❤ ❤ ❤

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Câu chuyện #32

Hôm nay ăn cơm xong vào dọn dẹp thấy chồng với ông con đang dỗi nhau, mặt ai cũng bí xị mà chưa hiểu lý do là gì....

Câu chuyện #31

Jay nhà mình hôm nào cũng cắm mặt vào mấy bộ phim hoạt hình trên YouTube thôi, Jay yêu thích mấy bạn chuột micky...

Câu chuyện #30

Gia đình mình không có thói quen nuôi động vật trong nhà nhưng mỗi khi cho con về thăm ông bà thì con thích chơi với...